My Profile

Profile Avatar
JoniBlanco64
3908 Rollins Road
Potter, NE 69156
United States
308-879-3819 http://www.greatfallsonline.net/
Rau diếp cá có mùi tanh như cá, hay được dùng như 1 loại rau để ăn sống, giúp tăng thêm gia vị cho những đồ ăn .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 2.
Mùi tanh của loại rau này khi vò ra chính là tinh dầu của chính bản thân nó .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 3.
không các thế , theo Đông y, diếp cá có vị cay, tính hơi lạnh, giúp thanh nhiệt giải độc cho cơ thể , lợi tiểu, sát trùng & đặc biệt quan trọng nó được xem là "thần dược" chữa nhiều bệnh.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 4.
Rau diếp cá xuất hiện khả năng đặc thù trong các công việc chữa bệnh trĩ. Tinh dầu diếp cá chứa decanonyl acetaldehyde xuất hiện khả năng kháng viêm, kháng khuẩn mạnh (ức chế tụ cầu vàng, liên cầu, trực khuẩn lỵ…). Chính vì thế, việc ăn diếp cá liên tục sẽ trợ giúp điều trị táo bón, bệnh trĩ, viêm ruột, kiết lỵ, bí tiểu tiện,… rất tác dụng.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 5.
đặc trưng nhất của rau diếp cá là thanh nhiệt giải độc nên dân gian hay sử dụng trong nếu trẻ nhỏ bị sốt cao hoặc sốt thường thì. Khi trẻ bị sốt, hãy đem rau diếp cá giã nhỏ, kế tiếp đung nóng , để nguội rồi chắt lấy nước uống hàng ngày . Duy trì cho trẻ uống trong khoảng 2 - 3 ngày sau bữa tiệc để giúp trẻ hạ sốt.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 6.

Rau diếp cá còn là 1 vị thuốc "kháng sinh" tự nhiên trị ho rất khả năng . Theo kinh nghiệm tay nghề dân gian, chữa ho bằng rau diếp cá rất đơn giản . bằng cách chữa bệnh trĩ ngoại tại nhà giã nhuyễn lá diếp cá & đun nhỏ lửa cùng nước vo gạo. sau khi lá diếp cá nhừ nát thì lọc lấy nước uống.

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 7.
Rau diếp cá thường được sử dụng kết hợp với ngải cứu để giúp các eva bền vững kinh nguyệt và chữa đau bụng kinh rất chi là tờ kết quả .

Rau diếp cá - "thần dược" phòng ngừa và điều trị bệnh trĩ - Ảnh 8.
không chỉ là hiệu quả chữa bệnh tuyệt đối hoàn hảo , rau diếp cá còn Theo tài liệu được biết đến là nguyên liệu rất chi là hoàn hảo cho các cô gái trong những công việc làm đẹp da. Rau diếp cá có công dụng chống nhiễm khuẩn rất rẻ , vì thế mặt nạ làm từ rau diếp cá tạo công dụng hoàn hảo trong những công việc điều trị mụn & trứng cá.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.